TINH KỲ HOÀN THÀNH THẦN TỐC DỰ ÁN VINCOM PLAZA SÓC TRĂNG

TINH KỲ HOÀN THÀNH THẦN TỐC DỰ ÁN VINCOM PLAZA SÓC TRĂNGTinh Kỳ tự hào là nhà Tổng thầu uy tín đã hoàn thành tốt nhiều dự án lớn trong thời gian vừa qua của Tập đoàn Vingroup. Trong đó có dự án Trung tâm Thương mại Vincom Plaza toạ lạc tại con đường Trần Hưng Đạo sầm uất bậc nhất tỉnh Sóc Trăng.

Tinh Kỳ tiên phong ứng dụng BIM – Revit (Building information modeling) ngay khi triển khai đến khi hoàn thành dự án. Mang lại những ưu thế về tốc độ, phối hợp tốt, giảm chi phí, năng suất và chất lượng cao cho dự án.

Với thành công của dự án Vincom Plaza Sóc Trăng, Tinh Kỳ khẳng định sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của bất kỳ khách hàng nào về Tiến độ thần tốc, thẩm mỹ, kỹ thuật theo chuẩn Trung tâm thương mại.

TINH KỲ ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG VINCOM PLAZA CỦA SÓC TRĂNG

TINH KỲ ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG VINCOM PLAZA CỦA SÓC TRĂNG
 
Trước sự háo hức chờ đón của người dân Sóc Trăng, ngay trong dịp Giáng Sinh trước thềm năm mới 2020, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 24/12/2019. Sẵn sàng tiếp đón hàng ngàn lượt tham quan của người dân Sóc Trăng và các tỉnh lân cận đổ về nhờ vào sức hút của tổ hợp các thương hiệu lớn như:

Trà sữa Gongcha, Trà sữa Bốn Mùa Xanh, Trà sữa Pozza tea, Kichi Kichi, Gogi house, King Bqq, Dokki Dokki, Jolibee, Rạp chiếu phim CGV,… Đây được coi là sự kiện lớn của tỉnh Sóc Trăng khi mà từ nhiều tháng trước, thông tin của dự án đã được rầm rộ trên mạng internet bởi người dân.

Anh Đinh Hoang Nghia có chia sẻ “Ở Các tỉnh nhỏ như Sóc Trăng Bạc Liêu tìm mua quần áo mà có thương hiệu cũng khó” để nói lên việc thuận tiện trong việc mua sắm trước sự ra đời của Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc trăng.

Chị Phuong Quyen và chị Phùng Yến Linh bày tỏ niềm vui mừng khi có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của thương hiệu trà sữa Gong Cha, không còn phải chạy qua Cần Thơ hoặc nhờ người thân mua hộ nữa.

Hình ảnh – Internet

Vincom Plaza Sóc Trăng khai trương cũng trở thành điểm đến cho cả gia đình vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm vào mỗi dịp cuối tuần hay những dịp lễ. Với rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi dành cho giới trẻ thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ nhận thức được quy mô hoạt động cần phải đáp ứng được lưu lượng khách to lớn đến tham quan và mua sắm tại Vincom Plaza Sóc Trăng. Đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn cũng như những tính toán chi tiết cần được được thực hiện trong quá trình thiết kế. Đảm bảo sức tải và tiêu thụ cho cả dự án trong suốt vòng đời hoạt động.

Ứng dụng BIM – Revit (Building information modeling) được đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ sử dụng từ ngay khi triển khai dự án đến khi hoàn thành dự án. Mang lại những ưu thế về tốc độ, phối hợp tốt, giảm chi phí, năng suất và chất lượng cao cho dự án.

Đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư cái nhìn tổng thể của dự án mà vẫn đủ chi tiết từng hạng mục.

Tinh Kỳ tự hào là nhà Tổng thầu uy tín đã hoàn thành tốt nhiều dự án lớn trong thời gian vừa qua của Tập đoàn Vingroup. Trong đó có dự án Vincom Plaza Sóc Trăng đã đáp ứng đúng tiến độ đề ra, kịp tiếp đón hàng ngàn người dân Sóc Trăng và các tỉnh lân cận dịp cuối năm 2019.

Tinh Kỳ

QUÝ II/2019 CÔNG TY TINH KỲ TIẾP TỤC TRÚNG GÓI THẦU MEP DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM PLAZA SÓC TRĂNG

QUÝ II/2019 CÔNG TY TINH KỲ TIẾP TỤC TRÚNG GÓI THẦU MEP DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM PLAZA SÓC TRĂNG

Nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup, trong tháng 6/2019, Tinh Kỳ tiếp tục được lựa chọn là tổng thầu MEP của dự án Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng. Với vị trí đẹp, tọa lạc taị trung tâm thành phố Sóc Trăng với 3 mặt tiền lớn giáp các tuyến đường huyết mạch Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng và Châu Văn Tiếp. Dự án là tổ hợp nhà ở thương mại, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, ẩm thực, giải trí,… Vincom Plaza Sóc Trăng là dự án mới nổi bật trong thời gian tới.

Với việc trúng thầu liên tiếp các dự án, Tinh Kỳ tiếp tục khẳng định vị thế là tổng thầu MEP được chủ đầu tư tin tưởng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

HỌC NGƯỜI NHẬT 05 CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

HỌC NGƯỜI NHẬT 05 CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

Hãy cùng xem 05 cách sau đây người dân tại đất nước Nhật Bản đã áp dụng để tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ:

1. Chọn đúng chế độ làm lạnh:

Theo lời khuyên của các chuyên gia, trong điều kiện nhiệt độ bình thường, người dùng nên chọn chế độ hút ẩm nhẹ để tiết kiệm điện.

2. Để chế độ nhiệt độ thích hợp:

Tại Nhật Bản nhiệt độ thích hợp nhất là 27 đến 28 độ C. Nhiều người khẳng định chỉ cần tang 1 độ tương đương với tiền điện điều hòa sẽ giảm 10%. Còn tại Viêt Nam, nhiệt độ phù hợp được khuyên dùng là 26 độ  C.

3. Để chế độ quạt gió tự động:

Với cách này giúp tiết kiệm điện khi công suất hoạt động của máy nhỏ hơn các chế độ khác, đồng thời cả căn phòng sẽ được mát một cách toàn diện. Một số người dùng thường để quạt gió thổi mạnh vào một khu vực nhất định, điều này vừa gây lãng phí vừa không tốt cho sức khỏe về lâu dài.

4. Thường xuyên vệ sinh bộ phận lọc không khí:

Thời gian vệ sinh bộ phận lọc không khí được khuyên là 2 lần một tuần để đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định cũng như làm giảm bớt gánh nặng công suất. Lưới lọc thường được thiết kế để tháo khá dễ dàng, tuy nhiên cần chú ý sử dụng nước lạnh để rửa và không được  sấy vì có thể làm chúng biến dạng do không chịu được nhiệt độ cao. Khi phun nước rửa cũng cần lưu ý phun mặt phải để những bụi bẩn rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.

5. Dùng tấm bạc chống nhiệt để phủ dàn nóng:

Việc này giúp cho dàn nóng của điều hòa không khí bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Nếu có điều kiện, người sử dụng có thể  làm khung chống nóng bằng gỗ hoặc các vật liệu cách nhiệt khác tốt hơn. Chi phí mua tấm bạc chống nhiệt khá rẻ nhưng có thể giúp tiết kiệm tiền điện của điều hòa đến 10%.

LỄ KHAI TRƯƠNG VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

LỄ KHAI TRƯƠNG VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Ẩn sau những công trình hoa mỹ, tráng lệ chính là sự lao động miệt mài không ngừng nghỉ của những người kỹ sư cơ điện. Chúng tôi, nhà thầu cơ điện Tinh Kỳ luôn muốn kiến tạo nên những công trình không chỉ có chất lượng, mà còn chứa đựng giá trị của sự “tinh thông – tinh gọn” mà công ty luôn hướng đến.

Ngày 24/12 vừa qua, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã có buổi lễ khai trương thành công, đem lại niềm vui không chỉ cho công chúng mà còn cho cả những người dựng xây nên công trình.


Dự án khởi công vào 10/2016, thời gian hoàn thành trong vòng 12 tháng. Xuyên suốt quá trình thi công, khó khăn thử thách là điều không tránh khỏi. Nhưng bằng sự nỗ lực, sáng tạo phối hợp với kinh nghiệm, đội ngũ Tinh Kỳ luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình. 


Đây là một sự kiện đánh dấu cho sự phát triển của Tinh Kỳ luôn vươn cao, vươn xa và bền vững.

 

Xin chúc mừng đội ngũ Tinh Kỳ đã đem lại thành công cho dự án

BUỔI GẶP GỠ – GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN (MEP) CỦA ĐỐI TÁC FUJITSU CHO CÁC KỸ SƯ CÔNG TY TINH KỲ

BUỔI GẶP GỠ – GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN (MEP) CỦA ĐỐI TÁC FUJITSU CHO CÁC KỸ SƯ CÔNG TY TINH KỲ

Các đối tác đến từ Nhật Bản luôn là những đơn vị đi đầu về công nghệ cũng như các quy chuẩn về chất lượng, được hợp tác với các đơn vị Nhật bản trong các công tác kỹ thuật, thương mại cũng như giao lưu văn hóa luôn là niềm vui và niềm tự hào cho công ty Tinh Kỳ.

Nhân chuyến công tác của đại diện công ty Fujitsu Nhật Bản tại TP.HCM vào ngày 7/12/2017, 2 bên công ty Tinh Kỳ và Fujitsu đã có buổi gặp gỡ, trao đổi về gói phần mềm cơ điện vô cùng mới mẻ và hiện đại đến từ hãng công nghệ Nhật Bản.

CHILLER ROOM VÀ COOLING TOWER CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

CHILLER ROOM VÀ COOLING TOWER CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án mà đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ đã dành nhiều tâm huyết từ khâu thiết kế đến khâu thi công, nhằm cho ra đời một công trình hoàn thiện và chất lượng trong một thời gian tối ưu nhất.

Điểm tự hào của dự án đó là các khâu thi công đều tuân thủ theo thiết kế 3D, ứng dụng công nghệ BIM, nhờ đó tối ưu được chi phí và thời gian, giải quyết triệt để ngay cả những vấn đề phức tạp nhất trong việc bố trí thiết bị trên tầng mái của công trình.

Khi mà dự án đã gần như hoàn thiện, hãy cùng nhìn lại một quá trình lao động miệt mài để tạo ra một thành quả thật xứng đáng của đội ngũ Tinh Kỳ.

Hình ảnh Chiller room: 

Hình ảnh Cooling tower:

TINH KỲ – TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

TINH KỲ – TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Quy mô dự án: 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại, 33 tầng gồm 1221 căn hộ – khách sạn.

Tinh Kỳ tự tin triển khai công nghệ BIM vào thuyết kế cũng như thi công, giúp rút gọn thời gianthực hiện dự án.

Thời gian hoàn thành dự án: 12 tháng.

#TINH_KỲ Nghĩ_tinh_thông_Làm_tinh_gọn

VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG

VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG

Ngày 28/09/2017 vừa qua, công trình VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG do Công ty TNHH Tinh Kỳ làm nhà thầu chính hạng mục M&E đã thực hiện đóng điện thành công. Sự kiện trên được thực hiện sớm hơn so với tiến độ dự kiến ban đầu. Đây 1 sự kiện đánh dấu sự thành công của hạng mục M&E nói riêng và sự lớn mạnh của tập thể nhân viên công ty TNHH Tinh Kỳ nói chung.

Ngay sau đó, buổi lễ chúc mừng sự kiện đã diễn ra với sự tham dự của ông Lê Văn Đoàn – Chủ Tịch công ty TNHH Tinh Kỳ cùng với các đại biểu đến từ chủ đầu tư Vinpearl. Tập thể đội ngũ Kỹ sư Công ty TNHH Tinh Kỳ đã làm việc với trí tuệ – chất lượng và tốc độ nhằm đem đến những kết quả tốt đẹp cho các công trình mà Tinh Kỳ kiến tạo “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn”.