LỄ KHAI TRƯƠNG VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

LỄ KHAI TRƯƠNG VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Ẩn sau những công trình hoa mỹ, tráng lệ chính là sự lao động miệt mài không ngừng nghỉ của những người kỹ sư cơ điện. Chúng tôi, nhà thầu cơ điện Tinh Kỳ luôn muốn kiến tạo nên những công trình không chỉ có chất lượng, mà còn chứa đựng giá trị của sự “tinh thông – tinh gọn” mà công ty luôn hướng đến.

Ngày 24/12 vừa qua, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã có buổi lễ khai trương thành công, đem lại niềm vui không chỉ cho công chúng mà còn cho cả những người dựng xây nên công trình.


Dự án khởi công vào 10/2016, thời gian hoàn thành trong vòng 12 tháng. Xuyên suốt quá trình thi công, khó khăn thử thách là điều không tránh khỏi. Nhưng bằng sự nỗ lực, sáng tạo phối hợp với kinh nghiệm, đội ngũ Tinh Kỳ luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình. 


Đây là một sự kiện đánh dấu cho sự phát triển của Tinh Kỳ luôn vươn cao, vươn xa và bền vững.

 

Xin chúc mừng đội ngũ Tinh Kỳ đã đem lại thành công cho dự án

BUỔI GẶP GỠ – GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN (MEP) CỦA ĐỐI TÁC FUJITSU CHO CÁC KỸ SƯ CÔNG TY TINH KỲ

BUỔI GẶP GỠ – GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN (MEP) CỦA ĐỐI TÁC FUJITSU CHO CÁC KỸ SƯ CÔNG TY TINH KỲ

Các đối tác đến từ Nhật Bản luôn là những đơn vị đi đầu về công nghệ cũng như các quy chuẩn về chất lượng, được hợp tác với các đơn vị Nhật bản trong các công tác kỹ thuật, thương mại cũng như giao lưu văn hóa luôn là niềm vui và niềm tự hào cho công ty Tinh Kỳ.

Nhân chuyến công tác của đại diện công ty Fujitsu Nhật Bản tại TP.HCM vào ngày 7/12/2017, 2 bên công ty Tinh Kỳ và Fujitsu đã có buổi gặp gỡ, trao đổi về gói phần mềm cơ điện vô cùng mới mẻ và hiện đại đến từ hãng công nghệ Nhật Bản.

CHILLER ROOM VÀ COOLING TOWER CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

CHILLER ROOM VÀ COOLING TOWER CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án mà đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ đã dành nhiều tâm huyết từ khâu thiết kế đến khâu thi công, nhằm cho ra đời một công trình hoàn thiện và chất lượng trong một thời gian tối ưu nhất.

Điểm tự hào của dự án đó là các khâu thi công đều tuân thủ theo thiết kế 3D, ứng dụng công nghệ BIM, nhờ đó tối ưu được chi phí và thời gian, giải quyết triệt để ngay cả những vấn đề phức tạp nhất trong việc bố trí thiết bị trên tầng mái của công trình.

Khi mà dự án đã gần như hoàn thiện, hãy cùng nhìn lại một quá trình lao động miệt mài để tạo ra một thành quả thật xứng đáng của đội ngũ Tinh Kỳ.

Hình ảnh Chiller room: 

Hình ảnh Cooling tower:

TINH KỲ – TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

TINH KỲ – TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN CỦA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Quy mô dự án: 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại, 33 tầng gồm 1221 căn hộ – khách sạn.

Tinh Kỳ tự tin triển khai công nghệ BIM vào thuyết kế cũng như thi công, giúp rút gọn thời gianthực hiện dự án.

Thời gian hoàn thành dự án: 12 tháng.

#TINH_KỲ Nghĩ_tinh_thông_Làm_tinh_gọn

VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG

VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG

Ngày 28/09/2017 vừa qua, công trình VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG do Công ty TNHH Tinh Kỳ làm nhà thầu chính hạng mục M&E đã thực hiện đóng điện thành công. Sự kiện trên được thực hiện sớm hơn so với tiến độ dự kiến ban đầu. Đây 1 sự kiện đánh dấu sự thành công của hạng mục M&E nói riêng và sự lớn mạnh của tập thể nhân viên công ty TNHH Tinh Kỳ nói chung.

Ngay sau đó, buổi lễ chúc mừng sự kiện đã diễn ra với sự tham dự của ông Lê Văn Đoàn – Chủ Tịch công ty TNHH Tinh Kỳ cùng với các đại biểu đến từ chủ đầu tư Vinpearl. Tập thể đội ngũ Kỹ sư Công ty TNHH Tinh Kỳ đã làm việc với trí tuệ – chất lượng và tốc độ nhằm đem đến những kết quả tốt đẹp cho các công trình mà Tinh Kỳ kiến tạo “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn”.

TINH KỲ – RYOKI HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

TINH KỲ – RYOKI HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Nhằm thúc đẩy và nâng cao hơn nữa sự hợp tác giữa hai công ty, vừa qua, Ông SAIMA YUKI – đại diện RYOKI đã có buổi gặp và làm việc tại văn phòng Tinh Kỳ. 

Đối với Tinh Kỳ, RYOKI là một công ty uy tín và một trong các đối tác tiềm năng quan trọng của Tinh Kỳ trong lĩnh vực M&E. Hợp tác giữa Tinh Kỳ và RYOKI dựa trên trao đổi về kinh nghiệm và các dự án về M&E bao gồm hệ thống thông gió, điều hòa không khí…

Ban Giám Đốc tiếp đón Đại diện RYOKI

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về công ty, phân tích những điểm có triển vọng hợp tác trong tương lai, những điểm còn tồn tại và cùng nhau bàn bạc biện pháp để tháo gỡ tồn tại nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên lên một tầm cao mới. Tinh Kỳ đã cám ơn sự hợp tác của RYOKI đã chọn Tinh Kỳ làm đối tác và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác cùng RYOKI trong thời gian tới.

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần trao đổi cởi mở và thống nhất cao về các nội dung hợp tác và cùng phát triển. Hy vọng một năm mới 2017 chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công từ sự hợp tác chặt chẽ này.