CÔNG TY TINH KỲ TRÚNG THẦU DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

CÔNG TY TINH KỲ TRÚNG THẦU DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Trong tháng 4 này, Tinh Kỳ tiếp tục trúng thầu gói MEP của dự án VinCity Quận 9 (VinCity Grand Park) của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Dự án này tiếp tục đánh dấu sự hợp tác và tin tưởng giữa Tập đoàn Vingroup và Công ty Tinh Kỳ.

Là một trong những dự án lớn nhất tại quận 9 trong năm nay, với diện tích gần 365ha, quy mô 77 block chiều cao mỗi block từ 22 đến 25 tầng, nằm trên tuyến đường chính là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực.

Dự án VinCity Quận 9 được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình khép kín chuẩn “Đại đô thị đẳng cấp Singapore” được trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, theo tiêu chuẩn đô thị xanh. Với quy mô và đẳng cấp, uy tín từ những dự án của tập đoàn Vingroup từ trước đến nay, công ty Tinh Kỳ tự hào khi được chủ đầu tư lựa chọn cùng với những đơn vị có tiếng khác đồng hành cùng dự án, đánh dấu bước phát triển mới và vững chắc hơn của công ty tại khu vực miền Nam.


  

08/3 – MỘT NGÀY NHIỀU NIỀM VUI TẠI CÔNG TY TINH KỲ

08/3 – MỘT NGÀY NHIỀU NIỀM VUI TẠI CÔNG TY TINH KỲ

“Phụ nữ giống như những túi trà – Bạn không bao giờ biết sức mạnh của cô ấy cho đến khi bạn ngâm vào nước nóng”. Những người phụ nữ vốn dĩ rất yếu đuối, mong manh nhưng rất mạnh mẽ và quyết tâm trong công việc.
Tại công ty Tinh Kỳ, một nửa xinh đẹp của thế giới đã và đang hoàn thành những công việc được giao với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Là một nhà tổng thầu MEP, công việc được thực hiện theo tiến độ của mỗi dự án, những áp lực là không thể tránh khỏi, nhưng với sự thông minh và nhạy bén, các chị em đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Trong năm 2018 vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, các chị em đã góp phần không nhỏ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần giúp công ty đạt được những mục tiêu đã đề ra.
Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Giám Đốc Công ty gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ trong công ty ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những thành tích cao hơn trong công việc.

 

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Trở lại với công việc sau thời gian dài nghỉ tết, ngày đầu tiên các anh/chị/em trong công ty gặp lại nhau. Không khí mùa xuân dường như còn vương vấn khắp đất trời. Tại văn phòng công ty Tinh Kỳ, Ban giám đốc tổ chức bữa tiệc Họp mặt đầu xuân, đây là dịp mọi người cùng được ngồi xuống gặp gỡ nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị trong những ngày xuân. Không có nơi đâu mà không khí làm việc lại thân thiết và gần gũi như tại Tinh Kỳ. Đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Tinh Kỳ kính chúc mọi người năm mới thịnh vượng và hạnh phúc.

YEAR END PARTY 2018 – TINH KỲ LÀ NHÀ

YEAR END PARTY 2018 – TINH KỲ LÀ NHÀ

Khép lại một năm 2018 với nhiều thử thách nhưng cũng hết sức ấn tượng. Những mục tiêu đặt ra đã hoàn thiện, những nỗ lực của tập thể nhân viên công ty đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui và sự vỡ òa của cảm xúc, những khoảnh khắc và những kỷ niệm khó quên của mọi người trong chương trình Year End Party năm nay.

Một đêm tiệc của những tiết mục âm nhạc sôi động, những trò chơi tập thể ý nghĩa đã giúp gắn kết chặt chẽ hơn nữa tình thần đoàn kết một nhà của tập thể nhân viên trong công ty. Ngoài ra, những trò chơi mới mẻ, tiết mục hái lộc xuân sang dành cho mọi người những món quà may mắn bất ngờ.

Hẹn gặp lại mọi người vào những chương trình hội tụ khác trong năm 2019 với những cảm xúc thăng hoa hơn nữa.

Cuối cùng xin được gửi lời chúc đến mọi người một năm mới an khang và thịnh vượng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 12 – QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 12 – QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Chắc có lẽ trong mỗi người khi đã bắt đầu với công việc tại một công ty nào đó, ít nhiều trong mỗi chúng ta đều xây dựng cho bản thân những kỹ năng để hoàn thành mục tiêu trong công việc.

Đến với chủ đề chương trình đào tạo ngày 22/12 với chủ đề “Quản trị cuộc đời” cùng với sự hướng dẫn của Chị Kim Thư đã mang đến cho các bạn nhân viên văn phòng thêm những cách nhìn mới mẻ và sự thay đổi trong lối tư duy. Chắc hẳn rằng sau buổi đào tạo này mọi người đều nhận về cho mình những kiến thức và những kỹ năng mới để phát triển hơn trong công việc.

Mỗi chủ đề đào tạo tại công ty đều nhận được những sự hưởng ứng và mong đợi của nhiều người. Chủ đề kế tiếp trong tháng tới sẽ là gì đây. Mọi người cùng chờ đợi xem nhé!

SÔI ĐỘNG GIẢI FUSION OPEN TENNIS TOURNAMENT 2018

SÔI ĐỘNG GIẢI FUSION OPEN TENNIS TOURNAMENT 2018

Vừa qua giải thi đấu Fusion Open Tennis Tournament 2018 được tổ chức tại sân thi đấu tennis Fusion Resort Cam Ranh. Giải đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn với sự tham gia của 8 cặp đôi. Quả không hổ danh là những “cao thủ”, khi tài nghệ cùng với kỹ thuật cá nhân và sự phối hợp ăn ý cùng với đồng đội của mình, đã mang cho khán giả những pha đánh bóng đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

Ban Tổ Chức đọc phát biểu khai mạc giải đấu

Các vận động viên tham gia giải hết sức quyết liệtCác cặp đôi nhận kỷ niệm chương giải thi đấu từ Ban tổ chức

Lời cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và Nhà tài trợ đã đồng hành để tổ chức giải thi đấu thành công tốt đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Chương trình đào tạo “Quản Trị Cuộc Đời” dưới sự hướng dẫn của Thầy Giản Tư Trung được tổ chức vào ngày 01.12.2018, đã đem cho các trưởng bộ phận của Công ty Tinh Kỳ cái nhìn mới mẻ và nhiều điều bổ ích, thú vị. Đây cũng là một trong những chủ đề đào tạo mà Công ty Tinh Kỳ lên kế hoạch để đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng cho các nhân viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 12/2018: KỸ NĂNG LẬP BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 12/2018: KỸ NĂNG LẬP BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Sau buổi đào tạo tháng 11 với chủ đề “Kỹ năng xây dựng bộ năng lực cốt lõi”, chủ đề đào tạo tiếp theo: “Kỹ năng lập bảng mô tả công việc” diễn ra vào ngày 01/12/2018 vừa qua do Anh Nguyễn Xuân Hải – Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự chia sẻ với các nhân viên.
 
Qua buổi đào tạo này, các bạn đã hiểu được trách nhiệm, nhiệm vụ và kết quả đạt được của từng nhiệm vụ đó. Hiểu đúng, hiểu rõ ràng, hiểu một cách tinh thông mọi vấn đề sẽ giúp mọi người có được cái nhìn chuẩn xác về công việc của mình, đúng như phương châm “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn” tại Tinh Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 11/2018 – KỸ NĂNG XÂY DỰNG BỘ NĂNG LỰC CỐT LÕI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 11/2018 – KỸ NĂNG XÂY DỰNG BỘ NĂNG LỰC CỐT LÕI

Đến với chủ đề đào tạo tháng 11: “Kỹ năng xây dựng bộ năng lực cốt lõi”, Anh Nguyễn Xuân Hải – Trưởng phòng Hành Chính – Nhân sự của công ty đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích đến tập thể nhân viên công ty. Kỹ năng này thực sự cần thiết cho tất cả mọi người, từ vị trí nhân viên đến cấp quản lý. Mỗi nhân viên, mỗi trưởng nhóm hoặc trưởng bộ phận đều cần phải xác định năng lực cốt lõi cho chức danh công việc của mình, từ đó làm nền tảng để thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Với phương châm hành động của Tinh Kỳ : “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn” mà mỗi người đã được chia sẻ ngay từ buổi đầu làm việc tại công ty, kết hợp với những kiến thức trong buổi đào tạo ngày hôm nay chắn chắn sẽ giúp ích cho mỗi nhân viên có được những suy nghĩ tinh thông và tường tận mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn, hoàn thành được các nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đạt được lộ trình thăng tiến.

Mỗi chủ đề của buổi đào tạo hằng tháng luôn luôn được mọi người quan tâm và chú ý. Hãy cùng chờ đón chủ đề đào tạo tiếp theo nào sẽ xuất hiện trong tháng 12 tới đây nhé.