Vinhomes Grand Park
HẦM PHÂN KHU I ĐẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC VÀ AN TOÀN

 

Với quy mô to lớn của một đô thị thông minh tọa lạc tại thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam. Hầm phân khu 1 là nền móng vững chắc của 3 tòa tháp L18, L19, L20 với tổng quy mô lên đến hơn 80 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đảm đương huyết mạch của dự án, đảm bảo chất lượng cấp nước và nguồn điện sinh hoạt ổn định cho tất cả căn hộ tại Đại dự án Vinhomes Grand Park.

Yếu tố công nghệ được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo đạt các yêu cầu khắt khe trong kiến tạo đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, Tinh Kỳ đã thực hiện tối ưu trên thiết kế bằng công nghệ BIM-Revit tiên tiến kết hợp nghiên cứu nhu cầu sinh hoạt thực tế của cư dân để có thể đảm bảo công năng của hệ thống thuộc toàn bộ dự án vận hành trơn tru, tốt đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Không những thế, đối với Tinh Kỳ đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản là yếu tố tối quan trọng, đòi hỏi đơn vị thi công không những có kỹ thuật tốt, chăm chút từng chi tiết, mà còn là cái tâm của những con người làm công việc bảo đảm an toàn tính mạng cho người khác.

Đi cùng với tốc độ là sự “vững chắc” trong chất lượng thi công cùng kinh nghiệm dày dặn và tư duy đổi mới. Tinh Kỳ tự tin mang đến niềm tin trong kiến tạo “tốc độ – chất lượng” công trình có quy mô to lớn bằng giá trị bền vững theo thời gian.

👉 Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Tinh Kỳ!
☎️ (84 28) 3742.5321
🌐 https://tinhky.vn/
✉️ info@tinhky.com

share :