KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AN CƯỜNG – TINH KỲ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 2017

Sáng ngày 23/04, Giải bóng đá giao lưu AN CƯỜNG – TINH KỲ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 2017 do AN CƯỜNG – TINH KỲ tổ chức chính thức được khai mạc tại sân bóng Thăng Long với sự tham gia nhiệt tình của 8 đội thi đấu đến từ các công ty trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

  1. Công ty Cổ phần Kiến Trúc Văn Tấn Hoàng
  2. Công ty TNHH Kiến Trúc NQH
  3. Cotec Group
  4. Công ty Cổ Phần Fresh House
  5. Zoo Studio Design
  6. Công ty TNHH Transform Architecture
  7. Công ty TNHH Tinh Kỳ – Nhà tài trợ
 

Tinh kỳ tặng hoa chào mừng các đội báo tham gia giải đấu

Phát biểu khai mạc, ông Lê Văn Đoàn – Chủ tịch công ty Tinh Kỳ đã gửi lời chúc sức khỏe đến các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các VĐV đến từ 8 đội bóng đại diện cho 8 Doanh nghiệp, giải đấu được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các cán bộ, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị.

Riêng với công ty Tinh Kỳ, được thành lập 10 năm chuyên ngành M&E, ngoài giờ làm việc, đội ngũ Kỹ sư & Chuyên viên thường xuyên rèn luyện thể thao với nhiều bộ môn, nhưng bóng đá vẫn là bộ môn được yêu thích nhất vì ngoài việc rèn luyện sức khỏe mà còn tạo giá trị “Tốc độ – Tiên phong” & “Đoàn kết – Hỗ trợ”, đây là 2 trong 7 giá trị cốt lõi của Tinh Kỳ – Ông Đoàn nhấn mạnh.

Giải đấu được chia làm 2 bảng A,B, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các đội bóng sẽ cùng nhau tranh hạng Vô địch, nhì, ba.Dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra trong ngày và trao giải tại sân thi đấu – Thăng Long.

Các đội thi đấu tại lễ khai mạc/ Football teams at the opening ceremony

 

share :