TEAMBUILDING 2016 ”PHÁ VỠ GIỚI HẠN”

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên, TINH KỲ đã tổ chức chuyến du lịch thường niên kết hợp với hoạt động Teambuiding tại Phan Thiết với chủ đề “Phá vỡ giới hạn”.

Đây là một hoạt động thường niên của TINH KỲ thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên vào sự phát triển của Công ty, cũng là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong công việc và cuộc sống. Đồng thời tạo không khí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, và cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say của mỗi cá nhân để hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của toàn công ty.

Chuyến đi thực sự đã mang đến cho cán bộ, nhân viên TINH KỲ những trải nghiệm tuyệt vời tất cả các thành viên công ty đã làm nóng không khí tại khu bãi biển bằng sắc áo tập thể và lòng nhiệt huyết khi cùng nhau tham gia vào chương trình teambuiding trên biển với chủ đề “Phá vỡ giới hạn”.

Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp sau một chặng đường dài.Qua những trải nghiệm thú vị đã mang lại sự mới mẻ và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình TINH KỲ.

share :