TINH KỲ ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG VINCOM PLAZA CỦA SÓC TRĂNG
 
Trước sự háo hức chờ đón của người dân Sóc Trăng, ngay trong dịp Giáng Sinh trước thềm năm mới 2020, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 24/12/2019. Sẵn sàng tiếp đón hàng ngàn lượt tham quan của người dân Sóc Trăng và các tỉnh lân cận đổ về nhờ vào sức hút của tổ hợp các thương hiệu lớn như:

Trà sữa Gongcha, Trà sữa Bốn Mùa Xanh, Trà sữa Pozza tea, Kichi Kichi, Gogi house, King Bqq, Dokki Dokki, Jolibee, Rạp chiếu phim CGV,… Đây được coi là sự kiện lớn của tỉnh Sóc Trăng khi mà từ nhiều tháng trước, thông tin của dự án đã được rầm rộ trên mạng internet bởi người dân.

Anh Đinh Hoang Nghia có chia sẻ “Ở Các tỉnh nhỏ như Sóc Trăng Bạc Liêu tìm mua quần áo mà có thương hiệu cũng khó” để nói lên việc thuận tiện trong việc mua sắm trước sự ra đời của Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc trăng.

Chị Phuong Quyen và chị Phùng Yến Linh bày tỏ niềm vui mừng khi có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của thương hiệu trà sữa Gong Cha, không còn phải chạy qua Cần Thơ hoặc nhờ người thân mua hộ nữa.

Hình ảnh – Internet

Vincom Plaza Sóc Trăng khai trương cũng trở thành điểm đến cho cả gia đình vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm vào mỗi dịp cuối tuần hay những dịp lễ. Với rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi dành cho giới trẻ thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ nhận thức được quy mô hoạt động cần phải đáp ứng được lưu lượng khách to lớn đến tham quan và mua sắm tại Vincom Plaza Sóc Trăng. Đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn cũng như những tính toán chi tiết cần được được thực hiện trong quá trình thiết kế. Đảm bảo sức tải và tiêu thụ cho cả dự án trong suốt vòng đời hoạt động.

Ứng dụng BIM – Revit (Building information modeling) được đội ngũ kỹ sư Tinh Kỳ sử dụng từ ngay khi triển khai dự án đến khi hoàn thành dự án. Mang lại những ưu thế về tốc độ, phối hợp tốt, giảm chi phí, năng suất và chất lượng cao cho dự án.

Đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư cái nhìn tổng thể của dự án mà vẫn đủ chi tiết từng hạng mục.

Tinh Kỳ tự hào là nhà Tổng thầu uy tín đã hoàn thành tốt nhiều dự án lớn trong thời gian vừa qua của Tập đoàn Vingroup. Trong đó có dự án Vincom Plaza Sóc Trăng đã đáp ứng đúng tiến độ đề ra, kịp tiếp đón hàng ngàn người dân Sóc Trăng và các tỉnh lân cận dịp cuối năm 2019.

Tinh Kỳ

share :