TIẾP NỐI TÒA L19, TÒA L5 ĐƯỢC TINH KỲ BÀN GIAO TỐC ĐỘ KHÔNG KỂ CAO ĐIỂM MÙA DỊCH COVID-19

Chỉ vỏn vẹn 3 ngày sau khi bàn giao toà L19, Tinh Kỳ nhanh chóng hoàn tất bàn giao tiếp tục tòa L5 cùng nằm trong dự án đô thị thông minh, đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc quần thể của Đại dự án Vinhomes Grand Park, tòa L5 triển khai từ tháng 04 năm 2019 và đến nay được hoàn thiện nhanh chóng toàn bộ hệ thống MEP bởi nhà Tổng thầu Tinh Kỳ, bàn giao tốc độ không kể cao điểm mùa dịch Covid-19 năm 2020.


Ngày 18/05/2020, toàn bộ hệ thống MEP của dự án đã được Tổng thầu Tinh Kỳ bàn giao cho Chủ đầu tư Vingroup và đi vào hoạt động ổn định, chất lượng. Phục vụ nhanh chóng các nhu cầu cuộc sống của cư dân Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Với năng lực thực tế khi đã giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng từng đối mặt, Tinh Kỳ đã được Chủ đầu tư đặt trọn niềm tin làm Tổng thầu MEP cho dự án. Minh chứng cho năng lực thi công cùng ý chí bền bỉ đã giúp Tinh Kỳ vượt qua những khó khăn gai góc nhất của Đại dịch toàn cầu Covid-19, đảm bảo an toàn lao động, sẵn sàng ứng phó trước dịch bệnh khó lường.


🌆 Dự án đi vào hoạt động “tốc độ – chất lượng” không màng những khó khăn bao phủ lên thị trường toàn cầu là lời cam kết cho đẳng cấp Quốc tế mà dự án lẫn năng lực của Tổng thầu MEP Tinh Kỳ mang lại cho Quý đối tác và cư dân tại Đại dự án Vinhomes Grand Park. 🌆

👉 Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Tinh Kỳ!
☎️ (84 28) 3742.5321
🌐 https://tinhky.vn/
✉️ info@tinhky.com

share :