HOÀN TẤT BÀN GIAO TÒA L19 THUỘC ĐẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Ngày 15/05/2020, Tập thể BCH tại phân khu 1 trong đại dự án Vinhomes Grand Park cùng tập thể nhân sự Tinh Kỳ đã hoàn tất bàn giao toàn bộ hạng mục thi công của tháp L19 có thiết kế 27 tầng nổi và 2 tầng hầm, đây là một trong tổ hợp 2 toà tháp mà Tinh Kỳ làm nhà Tổng thầu MEP.

Tinh Kỳ được Chủ đầu tư tin tưởng chọn làm Tổng thầu MEP không chỉ bởi kinh nghiệm dày dặn khi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án của Vingroup, mà còn sẵn sàng đón nhận những thử thách về kỹ thuật – tốc độ trong thi công Đại dự án Vinhomes Grand Park.

 


Sự nỗ lực không ngừng của tập thể BCH, cán bộ nhân viên Tinh Kỳ đã giúp dự án hoàn thành thành “tốc độ – chất lượng” đúng cam kết với Chủ đầu tư. Không những thế, Tinh Kỳ còn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của toàn bộ cư dân Đại dự án thuộc quần thể các căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp mang nhiều tiện ích nội khu với tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc tế.

 


? Đây là lời cam kết cho khả năng triển khai nhanh chóng, mang lại giá trị cao cho toà tháp còn lại và các công trình trong giai đoạn tiếp theo của dự án. ?

 


? Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Tinh Kỳ!
☎️ (84 28) 3742.5321
? https://tinhky.vn/
✉️ info@tinhky.com

share :