TÒA L5 ĐẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK – HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

 

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ đạt tốc độ như vũ bão nhằm giải quyết vô số những bài toán được đặt ra trong cuộc sống, trong xử lý công việc, nghiên cứu cho đến kiến tạo những công trình vĩ đại. Là biểu tượng cho sự vươn lên không ngừng của con người.

Đặc biệt với sự xuất hiện đầu tiên của Đại đô thị thông minh đẳng cấp Quốc Tế tại thành phố năng động và phát triển bậc nhất Việt Nam. Đại dự án Vinhomes Grand Park được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với năng lực thực tế khi đã giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng từng đối mặt, Tinh Kỳ đã được Chủ đầu tư đặt trọn niềm tin làm Tổng thầu MEP cho dự án. Trong đó, tòa L5 được hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư đạt tiến độ và chất lượng cùng sự hài lòng cao.

Chúng tôi tự tin với năng lực phát triển “tốc độ – chất lượng” hệ thống có khả năng tích hợp các nền tảng công nghệ tiên tiến trên thế giới cho mọi dự án.

👉 Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Tinh Kỳ!

☎️ (84 28) 3742.5321

🌐 https://tinhky.vn/

✉️ info@tinhky.com

#tinhky #duan #daiduan #vinhomes #grandpark #quan9 #L5 #thicong #phankhu1 #congnghe #tichhop #tientien #tocdo #chatluong

share :