TOÀ L19 ĐẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK ĐƯỢC HOÀN THÀNH TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG KHÔNG KỂ ĐẠI DỊCH COVID19

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đem đến những trải nghiệm có một không hai sánh ngang các mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Tinh Kỳ được Chủ đầu tư tin tưởng chọn làm Tổng thầu MEP không chỉ bởi kinh nghiệm dày dặn khi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án của Vingroup. Tinh Kỳ còn sẵn sàng đón nhận những thử thách về kỹ thuật – tốc độ trong thi công hệ thống thông minh đẳng cấp quốc tế tại dự án Vinhomes Grand Park.

Để có thể triển khai và hoàn thiện mô hình thành phố thông minh đang rất thành công trên thế giới. Những giải pháp quyết đoán, tốc độ cùng kỹ thuật tiên tiến mà Tinh Kỳ ứng dụng trong suốt quá trình thi công đã nhận được sự hài lòng cao từ Chủ đầu tư.

Toàn bộ các hạng mục tại tòa tháp L19 dù có khối lượng lớn vẫn được Tinh Kỳ thực hiện “tốc độ – chất lượng”, vượt qua những khó khăn trong mùa dịch Covid-19 để nghiệm thu và bàn giao đúng tiến độ cho Chủ đầu tư Vingroup.

👉 Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Tinh Kỳ!
☎️ (84 28) 3742.5321
🌐 https://tinhky.vn/
✉️ info@tinhky.com

#tinhky #duan #daiduan #vinhomes #grandpark #quan9

#L19 #hoanthien #bangiao #vuotqua #covid19

share :