CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 11/2018 – KỸ NĂNG XÂY DỰNG BỘ NĂNG LỰC CỐT LÕI

Đến với chủ đề đào tạo tháng 11: “Kỹ năng xây dựng bộ năng lực cốt lõi”, Anh Nguyễn Xuân Hải – Trưởng phòng Hành Chính – Nhân sự của công ty đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích đến tập thể nhân viên công ty. Kỹ năng này thực sự cần thiết cho tất cả mọi người, từ vị trí nhân viên đến cấp quản lý. Mỗi nhân viên, mỗi trưởng nhóm hoặc trưởng bộ phận đều cần phải xác định năng lực cốt lõi cho chức danh công việc của mình, từ đó làm nền tảng để thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Với phương châm hành động của Tinh Kỳ : “Nghĩ tinh thông – Làm tinh gọn” mà mỗi người đã được chia sẻ ngay từ buổi đầu làm việc tại công ty, kết hợp với những kiến thức trong buổi đào tạo ngày hôm nay chắn chắn sẽ giúp ích cho mỗi nhân viên có được những suy nghĩ tinh thông và tường tận mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn, hoàn thành được các nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đạt được lộ trình thăng tiến.

Mỗi chủ đề của buổi đào tạo hằng tháng luôn luôn được mọi người quan tâm và chú ý. Hãy cùng chờ đón chủ đề đào tạo tiếp theo nào sẽ xuất hiện trong tháng 12 tới đây nhé.

share :